Những công việc làm thêm dành cho các bà nội trợ năm 2017 là gì?

này, không quá khó dù bạn có khả năng tài chính nhiều hay ít cũng có thể thực hiện được. Người chọn mở tạp hóa tại nhà là “một công đôi việc” vừa sinh nhai, quản lý nhà cửa và coi sóc gia đình.

Việc làm thêm tại nhà cho người nội trợ luôn được các chị em phụ nữ tìm kiếm nhiều nhất trên Internet. Sự xuất hiện nhu cầu đó cũng là lẽ đương nhiên của cuộc sống ngày nay. Khi giá cả vật chất ngày một tăng thêm, đồng lương của chồng cũng dần hạn hẹp, con cái học tập và nhiều vấn đề đối nội đối ngoại khác nữa..Điều đó, xuất hiện xu hướng tìm việc làm để trang trải chi tiêu trong gia đình. Những tại nhà cho người nội trợ là bài tổng hợp công việc giúp chị em kiếm thêm thu nhập và chu toàn việc nhà.

Những công việc làm thêm tại nhà cho người nội trợ 1

công việc đơn giản và có thu nhập

Bán hàng online

Hình thức bán hàng online không còn xa lạ và đã thực sự phát triển rất mạnh tại Việt Nam. Nếu bạn không đi làm thì có thể mua bất kỳ mặt hàng nào để kinh doanh qua mạng. Công việc kinh doanh online này rất đơn giản, bạn dành chút thời gian tìm hiểu về mạng xã hội , nghiên cứu mặt hàng được ưa chuộng, tìm kiếm nguồn hàng giá rẻ và triển khai kế hoạch kinh doanh. Theo thời gian kiên trì và sáng tạo đổi mới, chắc chắn bạn sẽ phát triển được cửa hàng online và có nguồn khách hàng ổn định.

Bán hàng online sẽ giúp bạn vừa kiếm được tiền, vừa dành thời gian cho con cái và chăm sóc gia đình.

tại nhà

Bạn biết may vá và có sẵn máy may là có thể nhận đồ may cho khách hoặc nhận gia công mặt hàng ở xưởng. Cũng có người chọn hướng sáng tạo làm đồ handmade để bán. Cũng là một gợi ý hay dành cho chị em vừa nhẹ nhàng, vừa có thêm thu nhập và giúp gia đình.

Một cách kiếm tiền thiết thực cho những ai không có điều kiện ra ngoài làm việc. Tận dụng vốn kiến thức có sẵn, bạn nhận giảng dạy tại trung tâm hoặc tại gia. Yêu cầu công việc này chỉ cần bạn có kinh nghiệm chuyên môn về môn học nào đó, sự kiên nhẫn và niềm đam mê, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Những công việc làm thêm tại nhà cho người nội trợ 2

Với cửa hàng tạp hóa bạn vẫn sống khỏe

Buôn bán tạp hóa

Hình thức kinh doanh này, không quá khó dù bạn có khả năng tài chính nhiều hay ít cũng có thể thực hiện được. Người chọn mở tạp hóa tại nhà là “một công đôi việc” vừa sinh nhai, quản lý nhà cửa và coi sóc gia đình.

Buôn bán tạp hóa lãi ở mỗi mặt hàng không nhiều nhưng “tích tiểu thành đại” lợi nhuận từ việc buôn bán cũng giúp bạn sử dụng cho sinh hoạt hằng ngày.

Bạn có sẵn nguồn tiền để dành thì việc đầu tư mua miếng đất xây dựng khu nhà trọ cho người lao động cũng là một ý hay. Khảo sát xung quanh về nhu cầu thuê nhà có nhiều hay không? Chi phí thuê tầm bao nhiêu một tháng? Quy định về kinh doanh nhà trọ?…Tìm hiểu rõ thông tin cần và đủ cho việc thuê nhà trọ và triển khai. Thử nghĩ,  với thu nhập mỗi phòng trung bình một tháng là 2 triệu thì bạn nhân lên xem lợi nhuận của bạn sẽ là bao nhiêu? Quá khỏe cho bạn khi vừa ở nhà nội trợ và có thêm thu nhập cứng trong nhiều năm.

Bố mẹ trẻ hiện đại ngày nay thường bận rộn với thời gian làm việc nên không thể trông con 24/24. Cộng thêm, thông tin về những vụ bạo hành trẻ em tại các nhà trẻ thì việc gửi gấm con cái vào một nơi yên tâm chính là nhu cầu cần được đáp ứng. Hãy biến ngôi nhà của bạn thành khu vui chơi nhỏ với đầy đủ trang thiết bị của một nhà trẻ, tìm kiếm nhu cầu từ người quen và nhận trông coi con cái của họ. Đây là công việc kinh doanh và giúp bạn tăng thêm kỹ năng chăm sóc con cái.

 

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>